panorama-nha-trang-phoi-canh

3 Hình thức đầu tư tại dự án Panorama Nha Trang

Đối với BĐS đầu tư, vị trí đóng vai trò then chốt và gần như quyết định sinh mệnh của bất kỳ dự án BĐS nào. May mắn có được vị trí vàng hiếm có tại vùng biển Nha Trang xinh đẹp, Panorama Nha Trang cũng chính là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng những ngày cuối năm 2016.

Trước bối cảnh các dự án bất động sản đầu tư mọc lên như nấm sau mưa, dự án Panorama Nha Trang vẫn giữ riêng cho mình được sức hấp dẫn riêng biệt nhờ vào vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại và đặc biệt là 3 hình thức đầu tư vượt trội là: Giao cho đơn vị quản lý, tự quản lý và sử dụng để ở… Vậy ưu và nhược điểm của những hình thức đầu tư này là gì? Hãy cùng những chuyên gia của chúng tôi phân tích.

Giao căn hộ Panorama cho đơn vị quản lý

Khách hàng có quyền lợi giao cho đơn vị quản lý kinh doanh TAUZA HOTEL MANAGEMENT quản lý căn hộ khách sạn (Condotel Panorama Nha Trang). Đơn vị này sẽ là trung gian đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng và chủ đầu tư về việc cho thuê căn hộ, nguồn khách từ căn hộ Panorama Nha Trang phần lớn sẽ từ đơn vị quản lý này mang lại.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trên lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn – Resort, Tauza là lựa chọn tuyệt vời và đáng tin tưởng cho các nhà đầu tư. Qúy khách sẽ được đảm bảo về lợi ích đầu tư, chia sẻ lợi nhuận và sản phẩm Condotel Panorama Nha Trang được bảo trì hàng ngày

Khách hàng tự quản lý

Mô hình kinh doanh này thích hợp với những khách hàng muốn tự mình vận hàng căn hộ và nhận nguồn lợi trực tiếp và không phân chia tỷ lệ % cho bất kỳ đơn vị nào. Theo nhận định của một số nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường thì mô hình khách hàng tự quản lý phù hợp với những khách hàng vừa có nhu cầu sử dụng căn hộ vừa có nhu cầu cho thuê vì sẽ không bị gò bó thời gian và vẫn tự mình có thể quản lý trực tiếp tài sản của mình.

Sử dụng với mục đích ở lâu dài

Căn hộ Panorama Nha Trang được trang bị đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao từ hệ thống ánh sáng, tủ đồ, giường đến thiết bị vệ sinh…Ngoài ra, cư dân tương lai của dự án còn được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích chung đẳng cấp như: Bể bơi vô cực, nhà hàng, skybar, trung tâm thương mại… chắc chắn sẽ mang đến quý khách hàng những giờ phút nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp.

Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang, khách hàng có thể lựa chọn 3 mô hình khai thác và sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng của mình. Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu căn hộ vô cùng đẳng cấp với mức giá ưu đãi chỉ từ 350 triệu.

Truy cập website để đón đọc những thông tin chi tiết: http://panorama.ancu.com/