vinpearl-bai-dai

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh

Nha Trang là một trong những thành phố được chủ đầu tư VinGroup đầu tư rất mạnh về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Với địa thế bãi biễn dài tuyệt đẹp, Nha Trang không chỉ nổi bật với dự án biệt thự biển Vinpearl Hòn Một, mà còn được biết đến bởi dự án chuẩn bị ra mắt Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh.

Quy mô Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh

Quy mô của dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang là khoảng 26ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các hạng mục công trình xây dựng trong dự án bao gồm biệt thực, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Với quy hoạch kiến trúc đồng bộ, chính sách đầu tư cởi mở, dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng.

Mức chi phí đầu tư cho dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang là khoảng 600 tỷ đồng, trong năm 2014 sẽ triển khai xây dựng và đến năm 2015 sẽ đưa vào sử dụng.

vinpearl-bai-dai

Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đầu tư tại các dự án biệt thự biển Nha Trang, khách hàng không chỉ được trải nghiệm cuộc sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích:

  • Hợp tác sở hữu chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn BĐS bậc nhất tại Việt Nam
  • Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với mức lợi nhuận cao nhất, lên đến 85% giá trị cho thuê nhưng không rẻhơn 8% giá trị biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.
  • Hưởng ngay 150 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng khuyến mãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn
  • Sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Tiến độ xây dựng của dự án hiện nay là đang hoàn tất công tác đến bù cũng như giải phóng mặt bằng. Qúy khách hàng quan tâm dự án này hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật liên tục tình hình xây dựng dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Nha Trang.