phu-quoc-marina-1

Waterfront Phú Quốc và Intercontinental Phú Quốc, dự án nào Hot hơn?

Phân khu Intercontinental Phú Quốc  và phân khu Waterfront Phú Quốc là 2 trong 7 phân phu đẳng cấp thuộc dự án Phú Quốc Marina. Hiện nay có rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm 2 dự án này, chúng tôi xin đưa ra 1 số thông tin và phân tích từ chuyên gia về 2 dự án đang siêu hot này.

Intercontinental Phú Quốc – Biểu tượng của Phú Quốc Marina

Có thể nói Intercontinental Phú Quốc chính là biểu tượng của dự án Phú Quốc Marina, với thiết kế hình ngôi sao biển 5 cánh hướng biển. Nhìn từ xa, Intercontinental Phú Quốc như ngôi sao đang hướng ra biển lớn xinh đẹp và thơ mộng. Với thiết kế độc đáo này, tất cả các căn tại phân khu đều có tầm view tuyệt đẹp hướng biển hoặc phóng tầm view ra quang cảnh tuyệt đẹp nơi đảo Ngọc Phú Quốc.

Dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi Thương hiệu quản lý khách sạn & Resort danh tiếng InterContinental Hotels Group (IHG) chắc chắc sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với khách hàng bởi nguồn khách luôn được duy trì đều đặn, chất lượng dịch vụ – hạ tầng thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế.

Waterfront Phú Quốc – Phân khu 4* hút khách

Nằm trong dự án Phú Quốc Marina, phân khu tiêu chuẩn 4* mang tên Phú Quốc Waterfront cũng được xây dựng. Với quy mô lớn cùng mô hình khác nhau, phân khu Phú Quốc Waterfront  trải dài trên diện tích 3.2 ha với mô hình Boutique Hotel & Shophouse ven sông, gồm 142 căn hộ Condotel tiêu chuẩn 4 sao. Do vậy, giá bán của 2 phân khu Intercontinental và Water Phú Quốc có sự chênh lệch đáng kể đáp ứng nhu cầu sở hữu BĐS khác nhau của nhà đầu tư và nhu cầu nghỉ dưỡng của khác du lịch.

Dự án Waterfront Phú Quốc được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương độc đáo, mang đến nét Châu Á riêng biệt – cuốn hút với du khách phương Tây. Đặc biệt, mỗi căn Condotel Phú Quốc Waterfront đều có view rộng thoáng với mặt tiền rộng từ 5 – 6 m và tầng 1 có chức năng thương mại nhằm vào mục đích kinh doanh như: nhà hàng, quán caffe, cửa hàng thời trang, tiện ích sôi động…

Có thể nói, Waterfront Phú Quốc và Intercontinental Phú Quốc là 2 phân khu nổi bật nhất của dự án Phú Quốc Marina. Mỗi phân khu đều chứa trong mềnh sức hút riêng, tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh – đầu tư của khách hàng mà quý vị có thể quyết định cho mình những sản phẩm kinh doanh phù hợp.

Xem thông tin chi tiết của dự án Intercontinental Phú Quốc tại: http://bimgroupprojects.com/